Monthly archives: February, 2021

คอลัมน์ Matt Dawson: ชัยชนะของสกอตแลนด์นั้นครอบคลุมพอ ๆ กับผลงานของนิวซีแลนด์

คอลัมน์ Matt Dawson: ชัยชนะของสกอตแลนด์นั้นครอบคลุมพอ ๆ กับผลงานของนิวซีแลนด์ ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ7 กุมภาพันธ์ 25647 กุมภาพันธ์ 2564.จากส่วนรักบี้ยูเนี่ยน1163 ชัยชนะครั้งแรกของสกอตแลนด์ที่ Twickenham ตั้งแต่ปี 1983เป็นการแสดงของชาวสก็อตแลนด์ที่สมบูรณ์และน่าเชื่อถือที่สุดที่ฉันเคยเห็นในชีวิตของฉัน มันเป็นผลงานที่ครอบคลุมมากที่สุดเท่าที่นิวซีแลนด์จะผลิตได้ อังกฤษไม่ได้อยู่ในการแข่งขันใน Six Nations opener เพราะสกอตแลนด์ไม่ปล่อยให้พวกเขาเข้าร่วมการแข่งขัน ไม่ใช่เพราะอังกฤษทิ้งบอลหรือเตะไม่ดี อังกฤษไม่สามารถเข้าร่วมเกมได้เนื่องจากสิ่งที่ฝ่ายค้านกำลังทำอยู่ สก็อตแลนด์มีสภาพกายภาพตัวตั้งรับของพวกเขายอดเยี่ยมในการโจมตีและป้องกัน จำนวนข้อผิดพลาดต่ำ วินัยก็ดี พวกเขาทำให้อังกฤษพูดติดอ่างและเสียทรง ทีมที่ดีที่สุดในโลกทำแบบนั้นได้อย่างต่อเนื่อง โดยปกติแล้วถ้าฉันแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมที่อังกฤษแพ้ทีมคุณจะบอกว่าพวกเขาควรเอาชนะฉันอาจจะสามารถปลดเหตุผลสามหรือสี่เหตุผลที่มันเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจที่สำคัญในเกมการตีกลับของลูกบอลผู้ตัดสินสภาพอากาศ แต่ค่อนข้างถูกต้องจุดสนใจทั้งหมดควรอยู่ที่สกอตแลนด์เพราะมันเป็นเพียงการแสดงที่ละเอียดถี่ถ้วนซึ่งไม่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาในเกมได้ ความสนิทสนมกันในทีมสกอตแลนด์ดูแตกต่างกันมาก มองไปที่ฮัดเดิลของพวกเขาม้านั่งเป็นอย่างไรโค้ชเป็นอย่างไรกับผู้เล่นดูเหมือนว่าพวกเขามีความคิดแบบทีมเดียว นั่นนับเป็นจำนวนมหาศาล ‘สกอร์บอร์ดอาจพูดเป็นอย่างอื่น แต่สก็อตชนะมือ’ ความหวังของอังกฤษบดขยี้โดยชาวสกอตแลนด์ที่ยอดเยี่ยม ‘อังกฤษขาดความคิดสร้างสรรค์ของอีกหกชาติบินครึ่ง’ ฉันคิดว่ามีข้อความค้นหาเกี่ยวกับการเลือกที่ไม่มีจอร์จฟอร์ดตอนอายุ 10 ขวบและนำโอเว่นฟาร์เรลเข้ามาแทนเพราะไม่มีความคิดสร้างสรรค์เพียงพอสำหรับอังกฤษ ทีมอื่น ๆ ในหกชาติมี 10 คนที่สามารถวิ่งตามจังหวะและโจมตีมันได้จริงๆ สกอตแลนด์มี Finn Russell ฝรั่งเศสมี Matthieu Jalibert เวลส์มี Dan Biggar ไอร์แลนด์มี Johnny Sexton และอิตาลีมี Paolo Garbisi หากพวกเขาได้รับบอลจากหน้าเท้าพวกเขาจะทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น วิธีการเล่นของอังกฤษโดยส่วนใหญ่คุณสามารถหนีไปได้ด้วยวิธีการปฏิบัติที่ฟาร์เรลล์เล่นที่ …

ลิเวอร์พูล: ‘เร็วเกินไปที่จะพูดถึงวิกฤต แต่เป็นแชมป์ที่น่ากังวล’

ลิเวอร์พูล: ‘เร็วเกินไปที่จะพูดถึงวิกฤต แต่เป็นแชมป์ที่น่ากังวล’ โดย Phil McNultyหัวหน้านักเขียนฟุตบอล ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ7 กุมภาพันธ์ 25647 กุมภาพันธ์ 2564.จากส่วนลิเวอร์พูลพ.ศ. 2570 ผลงานของลิเวอร์พูลดีพอที่จะดึง – คล็อปป์ ภาษากายที่พ่ายแพ้ของลิเวอร์พูลในเสียงนกหวีดสุดท้ายและอารมณ์ของการลาออกในการแลกเปลี่ยนของผู้จัดการทีมเจอร์เก้นคล็อปป์กับเป๊ปกวาร์ดิโอล่าผู้คว้าชัยชนะของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นวันที่กำหนดในการแข่งขันชิงตำแหน่งพรีเมียร์ลีก ผู้เล่นของคล็อปป์และลิเวอร์พูลจะไม่พูดอย่างนั้นผ้าขนหนูจะไม่เข้ามาอย่างแน่นอน – แต่สำหรับความตั้งใจและจุดประสงค์ทั้งหมดเกมนี้ขึ้นอยู่กับการครองแชมป์เมื่อต้องปกป้องมงกุฎของพวกเขา การเฉลิมฉลองดังกึกก้องของแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อเป่านกหวีดสุดท้ายทุกครั้งที่พวกเขาทำประตูในการรื้อถอน 4-1 ที่ครอบคลุมนี้ได้พูดคุยอย่างฉะฉานถึงฝ่ายที่ชอบให้ลิเวอร์พูลได้ลิ้มรสยาของตัวเองหลังจากหลายปีที่ต้องทนทุกข์กับทีมของกวาร์ดิโอล่าที่แอนฟิลด์ ลิเวอร์พูลเคยปีนภูเขาภายใต้คล็อปป์มาก่อน แต่ตอนนี้พวกเขายืนอยู่ 10 คะแนนตามหลังทีมที่ชนะ 14 ติดต่อกันในทุกการแข่งขัน พวกเขายังเล่นมากกว่าซิตี้หนึ่งเกม สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผ่านไม่ได้อย่างแน่นอนเนื่องจากความเชี่ยวชาญในปัจจุบันของแมนเชสเตอร์ซิตี้สร้างความเสียหายให้กับลิเวอร์พูลที่นี่อย่างไร้ความปราณี การล่มสลายของแมนฯ ซิตี้เท่านั้นที่จะหยุดการคว้าแชมป์ได้ในตอนนี้ แต่ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาแตก – การวิเคราะห์ของเชียเรอร์ ปฏิกิริยาจากการชนะของแมนฯ ซิตี้ที่ลิเวอร์พูลและการแข่งขันพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์ที่เหลือ Foden เป็น ‘พรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่’ แต่ยังสามารถ ‘ปรับปรุง’ ได้ – กวาร์ดิโอล่า ลิเวอร์พูลในสภาพปัจจุบันกำลังย่ำแย่ในการปลุกของแมนเชสเตอร์ซิตี้และตอนนี้คล็อปป์อาจต้องปรับมุมมองของเขาให้เข้ากับเป้าหมายในลีกที่สมจริงยิ่งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าลิเวอร์พูลจบในสี่อันดับแรก ในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลฉันพยายามดิ้นรนเพื่อดูว่าใครจะท้าทายลิเวอร์พูลอย่างจริงจังในการป้องกันตำแหน่งของพวกเขา แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นคู่แข่งที่ชัดเจนที่สุดเสมอ แต่ฝั่งของคล็อปป์มีกลิ่นอายของการอยู่ยงคงกระพัน ขณะนี้ลิเวอร์พูลไม่เพียง แต่หลงกลรัศมีดังกล่าวพร้อมกับบุคลากรหลักที่ได้รับบาดเจ็บหลายคนเช่นเวอร์จิลฟานไดจ์ค, โจโกเมซ, โจเอลมาติปและดิโอโกโจตา แต่ซิตี้เติบโตขึ้นอย่างเงียบ ๆ ในฤดูกาลก่อนที่จะก้าวย่างเต็มที่ ลิเวอร์พูลจบเกมนี้ที่นี่ในรัฐเดียวกันซิตี้ได้จบการแข่งขันในแอนฟิลด์มากมายในพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก …

Lions Watch: ใครประทับใจในการเปิด Six Nations สุดสัปดาห์?

Lions Watch: ใครประทับใจในการเปิด Six Nations สุดสัปดาห์? โดย Mantej Mannบีบีซีสปอร์ต ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ8 กุมภาพันธ์ 25648 กุมภาพันธ์ 2564.จากส่วนรักบี้ยูเนี่ยน101 Finn Russell ของสกอตแลนด์และ Alun Wyn Jones จากเวลส์ช่วยให้ฝ่ายของพวกเขาชนะในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สนามกีฬาปิดให้บริการสำหรับผู้สนับสนุนในสุดสัปดาห์เปิดของ Six Nations แต่ผู้ชมที่สำคัญที่สุดกำลังเฝ้าดูจากอัฒจันทร์ วอร์เรนแกตแลนด์หัวหน้าโค้ชทีมสิงโตอังกฤษและไอริชอยู่ในลอนดอนและคาร์ดิฟฟ์ขณะที่ทั้งสี่ชาติกำลังดำเนินการอยู่ ยังไม่แน่ใจว่าสิงโตจะสามารถเดินทางไปแอฟริกาใต้ในฤดูร้อนนี้ได้หรือไม่ แต่ก็ยังมีความหวังว่าทัวร์จะดำเนินต่อไปในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ใครที่ประทับใจในวันหยุดสุดสัปดาห์? บังคับเรือ Johnny Sexton ของไอร์แลนด์เป็นบุคคลสำคัญในทัวร์ Lions สองครั้งล่าสุดซึ่งเป็นผู้เริ่มต้นการทดสอบในปี 2013 และในการทดสอบครั้งที่สองและสามของปี 2017 แต่เขาจะใกล้ถึงวันเกิดปีที่ 36 ของเขาหากฝ่ายนั้นเดินทางไปแอฟริกาใต้ในปีนี้และ อย่างน้อย Gatland ก็จะพิจารณาทางเลือกอื่น ๆ อีกสองคนนำผู้สมัครในขั้นตอนนี้ไปหัวหัวไปที่ทวิกนัในวันเสาร์และฟินน์รัสเซลได้อย่างชัดเจนออกมาบนเขาในการต่อสู้กัลกัตคัพกับโอเว่นฟาร์เรล รัสเซลมีอิทธิพลในขณะที่สกอตแลนด์อ้างชัยชนะครั้งแรกในบ้านของรักบี้อังกฤษตั้งแต่ปี 1983 ทำเจ็ดครั้งและห่างจากรองเท้าบู๊ทมากกว่า (460) เมตรมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสนาม นอกจากนี้เขายังทำคะแนนด้านข้างได้มากกว่าครึ่งหนึ่งจากแท่นที ฟาร์เรลทำงานหนักอย่างน่าประหลาดใจในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อปลดปล่อยกองหลังที่มีศักยภาพของเจ้าภาพโดยอดีตไมค์บราวน์แบ็คทีมชาติอังกฤษเรียกร้องให้จอร์จฟอร์ดเปลี่ยนกัปตัน – ผู้ที่ยืนประจบกับแนวรับ – …

การล่มสลายของแมนฯ ซิตี้เท่านั้นที่จะหยุดการคว้าแชมป์ได้ในตอนนี้ แต่ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาแตก – การวิเคราะห์ของเชียเรอร์

การล่มสลายของแมนฯ ซิตี้เท่านั้นที่จะหยุดการคว้าแชมป์ได้ในตอนนี้ แต่ฉันไม่เห็นว่าพวกเขาแตก – การวิเคราะห์ของเชียเรอร์ โดย Alan ShearerMOTD2 เกจิ ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ8 กุมภาพันธ์ 25648 กุมภาพันธ์ 2564.จากส่วนพรีเมียร์ลีก สิ่งเดียวที่จะหยุดแมนเชสเตอร์ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ในตอนนี้คือตัวเขาเอง – หากพวกเขาล่มสลายด้วยเหตุผลใด ปัญหาสำหรับคู่แข่งของพวกเขาคือดูเหมือนว่าจะไม่เกิดขึ้น ชัยชนะ 4-1 ในวันอาทิตย์ในการป้องกันแชมป์ลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์เป็นซิตี้ที่ 10 ติดต่อกันในลีกและฉันไม่เห็นทีมอื่นที่สามารถรวบรวมชัยชนะแบบนั้นเพื่อท้าทายพวกเขาได้ จากหลักฐานนี้เมืองจะไม่แตกเช่นกันสิ่งที่ถูกโยนมาที่พวกเขา ทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่ายังคงอยู่ในการแข่งขันที่สำคัญทั้งสี่รายการดังนั้นตารางงานที่ยุ่งของพวกเขาในแคมเปญที่เรียกร้องอย่างมหาศาลจะไม่ผ่อนคลายลง แต่พวกเขามีทีมที่แข็งแกร่งที่ลงเล่นสัปดาห์ละสองครั้งตลอดทั้งฤดูกาลดังนั้นจึงไม่มีอะไรใหม่สำหรับพวกเขา นอกจากนี้เรายังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแง่ของการบาดเจ็บของผู้เล่นคนสำคัญของซิตี้ แต่พวกเขารับมือได้แล้วโดยไม่มีเควินเดอบรอยน์ตลอดห้าเกมที่ผ่านมาและไม่มีเซอร์จิโออเกวโรมาเกือบทั้งฤดูกาล – ลีกสุดท้ายของเขาเริ่มในเดือนตุลาคม . กาเบรียลเฆซุสถูกกีดกันเช่นกันดังนั้นจึงมีเวทมนตร์มานานแล้วที่พวกเขาไม่มีศูนย์หน้าที่เป็นที่รู้จัก แต่ดูเหมือนจะไม่ได้สร้างความแตกต่างใด ๆ ไม่เพียง แต่ซิตี้จะชนะเป็นประวัติการณ์ในฐานะทีมอันดับต้น ๆ ของอังกฤษจาก 14 เกมในการแข่งขันทั้งหมดพวกเขายังเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เห็นได้ชัดว่าอลิสซอนผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูลมีเกมที่น่ากลัวในวันอาทิตย์และเป็นของขวัญให้กับสองประตูของเป๊ปกวาร์ดิโอลา แต่ฉันคิดว่าราฮีมสเตอร์ลิง, ฟิลโฟเดนและอิลเคย์กุนโดกันนั้นยอดเยี่ยมมากที่ทำให้ซิตี้หนีไปได้ กวาร์ดิโอล่าประทับใจในความมุ่งมั่นของแมนฯ ซิตี้ หลังจากผ่านไปไม่กี่สัปดาห์มันก็เป็นสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพวกเขาคว้าชัยชนะได้อย่างยอดเยี่ยมหลังจากที่ได้เห็นคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเลสเตอร์ทั้งสองแต้ม ซิตี้อยู่ในรอบสุดท้ายของคาราบาวคัพและรอบที่ห้าของเอฟเอคัพแล้ว แต่ลำดับความสำคัญของพวกเขาในช่วงที่เหลือของฤดูกาลคือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรก หากพวกเขาสามารถรักษาระดับปัจจุบันได้การทำทั้งสองอย่างก็ไม่เกินเลย ลิเวอร์พูลต้องพบกับฟอร์มบางอย่างโดยเร็ว ผลงานของลิเวอร์พูลดีพอที่จะดึง – คล็อปป์ ในขณะที่เมืองเดินหน้าต่อไปลิเวอร์พูลต้องจัดกลุ่มใหม่ ฝั่งของ Jurgen …